Thiết bị làm giá đỗ GV102 cách làm cho giá mập ít rễ

Thiết bị làm giá đỗ GV102 ra đời đã giúp mọi gia đình cải thiện bữa ăn, cung cấp đầy đủ lượng giá để chị em chế biến các món ăn từ giá đỗ mà không cần phải mua giá ngâm thuốc ngoài chợ.

Việc làm giá đỗ bằng thiết bị GV102 cũng vô cùng đơn giản (Tham khảo: Hướng dẫn làm giá đỗ) . Tuy nhiên nhận được phản ánh của khách hàng là giá không mập và nhiều rễ.  Nay ANPA hướng dẫn mọi người cách làm cho giá mập, ít rễ và thu hoạch một cách dễ dàng
Cấu trúc lắp ráp của máy làm giá GV102
Bước 1:
Rửa sạch đậu. Loại bỏ các hạt lép.
Ngâm nước ấm (2 sôi, 3 lạnh) trong vòng 30 - 60 phút (có thể ngâm qua đêm). Sau đó tiếp tục loại bỏ những hạt hư hỏng, nở quá cỡ, hạt mềm và hạt màu.
Bước 2:
Đặt tấm phên 1 vào (Xem hình: Cấu trúc GV102) rồi lóp 2 lớp khăn ướt hoặc khăn sữa cho trẻ em đã được giũ qua nước sạch.
Trải đều lớp đậu lên trên.
Bước 3:
Tiếp tục lóp thêm 2 lớp khăn ướt lên trên rồi trải đậu lên trên. Có thể làm nhiều lớp tùy vào nhu cầu sử dụng giá của mỗi gia đình
Bước 4:
Trước khi đặt phên 2 nên lót thêm một lớp khăn ướt trên đậu.
Sau khi lắp đặt thiết bị GV102 xong. Có thể phủ lên thiết bị một lớp vãi tối màu hoặc để trong chổ ít ánh sáng nhưng phải thông thoáng oxy

Và cuối cùng là thành quả

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN GIÁ ĐỖ ĐƯỢC LÂU

Trước khi thu hoạch giá đỗ khoảng 6 giờ. Không cho giá đỗ tiếp xúc với nước để tránh hư, thúi. 
Thu hoạch xong. Chỉ cần rủ rủ cho đầu đậu xanh rớt ra ngoài. Không rửa giá hoặc cho giá vào nước để làm sạch vỏ đậu xanh
Cho vào hộp kín hoặc túi nilong rồi để trong tủ lạnh. Khi cần dùng chỉ cần lấy ra và chế biến


Tham khảo thiết bị làm giá đỗ tại đây  thiết bị làm giá đỗ

» «

Gửi bình luận