GV-102 là thiết bị đa năng có thể làm các loại rau mầm khác nhau

Là sản phẩm sáng tạo của một người Việt với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của người Việt, thiết bị chuyên dụng làm rau giá tại nhà GV-102 được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Với mục tiêu đưa Khoa học Công nghệ ứng dụng vào đời sống, trong tương lai Đỗ Ngọc Chung dự định tiếp tục sáng tạo ra các sản phẩm thực tế, hữu ích. Được biết trong năm 2016, các sản phẩm mới của TS. Chung bao gồm: thiết bị làm giá công nghiệp, tăm nguyên sinh Toàn Diện và hai sản phẩm Công nghệ sẽ tới tay người tiêu dùng.

Với tư cách là một người tiêu dùng, Đỗ Ngọc Chung (nhà khoa học trẻ từng có thời gian làm Giảng viên của trường ĐHQG Hà Nội) cảm thấy rất lo ngại trước tình trạng hóa chất kích thích rau củ phát triển được sử dụng một cách tràn lan và mất kiểm soát.


“Tác hại của thuốc không hề nhỏ và tiềm ẩn nguy cơ gây ra các căn bệnh như bệnh thần kinh, suy thận, tim mạch, gan và đặc biệt là gây ung thư. Ai nghe đến cũng đều rùng mình, sợ hãi cả!” – Chung chia sẻ.


Với tư cách là một nhà khoa học trẻ, Chung tự ý thức được rằng mình cần nghiên cứu và sáng tạo ra phương pháp nào đó để làm rau củ vừa sạch – an toàn lại vừa tiết kiệm.


“Bản thân người nông dân cũng là người tiêu dùng, cũng quan tâm đến sức khỏe. Song họ cũng là người buôn bán, phải quan tâm đến sản lượng, đến lợi nhuận. Nếu có phương pháp làm rau củ giúp họ giải đáp hai câu hỏi đó, chắc chắn họ sẽ cân nhắc sử dụng!”


Sau nhiều nghiên cứu, Chung quyết định thử nghiệm với phương pháp làm giá đỗ. Lý giải lựa chọn này, Chung cho biết:


“Giá đỗ là thực phẩm rất giàu vitamin và các chất dinh dưỡng, không những tốt cho hệ tiêu hóa mà còn giúp làm đẹp da, chống lão hóa, chống bệnh ung thư..”

Lọ hóa chất nhỏ - Tính mạng con người lớn - 1
(Nguồn ảnh: Fanpage Thử Thách Rau Giá)


Chung cũng đã tiến hành khảo sát và nhận thấy người dân sử dụng giá đỗ khá thường xuyên trong các bữa ăn hằng ngày.


“Nếu ăn phải giá đỗ có hóa chất, không chỉ sức khỏe của họ bị ảnh hưởng mà ngay cả tính mạng cũng có thể bị đe dọa!”


Lo từng gia đình nhỏ trước khi lo những bữa ăn lớn


Ban đầu, Chung dự định nghiên cứu sản phẩm làm rau giá ở quy mô công nghiệp. Tuy nhiên, khi hiểu rằng sức khỏe của mỗi người chịu ảnh hưởng khá lớn từ chất lượng các bữa ăn tại gia đình, Chung đã chuyển hướng sang nghiên cứu và chế tạo thiết bị làm giá sạch đa năng tại nhà, giúp các bà nội trợ và các thành viên khác trong gia đình làm giá sạch một cách đơn giản, dễ dàng.


Lọ hóa chất nhỏ - Tính mạng con người lớn - 2


(Nguồn ảnh: Fanpage Thử Thách Rau Giá)


Từng chi tiết trong thiết bị GV-102 đều cho thấy tâm huyết của nhà khoa học trẻ này đối với sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa nguyên sinh, an toàn tuyệt đối. Ngay cả nút giữ và tháo nước cũng được làm từ silicon có xuất xứ Nhật Bản, không gây hại cho cơ thể người. Chung quan sát và thử nghiệm nhiều phương pháp làm giá khác nhau, mua và dùng qua nhiều loại máy làm giá khác nhau trước khi tạo ra GV-102 với các cải tiến giúp không khí đối lưu tốt, tăng nồng độ oxy, giải phóng CO2 nhanh, giải phóng nhiệt độ tốt. Hàm lượng dinh dưỡng có trong giá được làm từ GV-102 luôn ở mức độ tối ưu, tốt cho sức khỏe của người ăn.

Lọ hóa chất nhỏ - Tính mạng con người lớn - 3
Không chỉ dừng lại ở giá (giá đỗ xanh, giá lạc, giá đỗ tương…), GV-102 là thiết bị đa năng có thể làm các loại rau mầm khác nhau… Giá làm từ GV-102 có độ đồng đều về chất lượng, mập đều, ăn ngọt, giòn!

“Khoa học, mục đích cuối cùng, là hướng tới việc ứng dụng cho thực tế, và bảo vệ sức khỏe, đời sống của người dân!” – TS. Chung quan niệm.


khuyen mai may lam gia do

By Admin @ on
Tagged: gv102
» «

Gửi bình luận