Cảm nhận của khách hàng sử dụng máy làm giá

Cảm nhận của khách hàng sử dụng máy làm giá Hơn 250.000 khách hàng đã chọn mua sản phẩm của chúng tôi để bảo vệ sức khỏe gia đình họ, chúng tôi tin đó không thể là một quyết định sai được. Hãy xem khách hàng của chúng tôi đánh giá thế nào về sản phẩm của chúng tôi sau quá trình sử dụng!


“Máy làm rau mầm giá đỗ của GV102 đảm bảo chất lượng và an toàn nhất”

“Trước đây tôi phải mất rất nhiều thời gian để lựa chọn rau sạch an toàn cho bữa ăn của gia đình bởi rau bị ô nhiễm và có chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật được bán nhiều ngoài chợ. Nhưng kể từ khi tôi mua máy làm rau mầm thì tôi đã chủ động và yên tâm hơn về nguồn rau sạch cho gia đình, mỗi mẻ làm rau gia đình tôi thường ăn được từ 2 – 3 ngày, ăn rau mầm rất ngon, bổ dưỡng mà lại đảm bảo an toàn cho gia đình.”

Cô Lê Thị Thủy, Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, HN
Cảm nhận của khách hàng sử dụng máy làm giá


Tôi đã mua và sử dụng máy làm giá, rau mầm của GV102. Tôi thấy dùng rất tốt, cách làm đơn giản mà nhanh được thu hoạch. Mỗi lần làm xong tôi để trong ngăn mát tủ lạnh để ăn dần. Máy có thể làm 1 nhiều loại rau mầm khác nhau giúp mới mẻ bữa ăn cho gia đình. Ngoài ra tôi còn dùng để muối dưa, muối cà rất tốt, cà không bị thâm và nổi váng như trước kia.
Chị Huệ, Sơn Tây, Hà Nội
Trước kia tôi thường ủ giá bằng tay mất nhiều thời gian và năng suất được ít. Từ khi tôi mua máy làm giá thì đã thuận tiện hơn, năng suất cao hơn, chỉ cẩn 1 lạng đỗ là làm được 1 kg giá, ngoài ra tôi cũng có thể tự làm một số loại rau mầm khác như rau muống, rau cải.
Anh Hiếu, Tx An Khê, tỉnh Gia Lai - 0938555189
Từ ngày tôi mua máy làm rau mầm, giá đỗ tự động của GV102 tôi thấy rất thuật tiện cho gia đình, vừa không mất thời gian mà lại đảm bảo, để cho gia đình có được bữa cơm ăn ngon lành, sạch sẽ các thành viên trong gia đình rất yên tâm.
Chị Thư, 21/5 đường 17 Hiệp Bình Chánh, HCM - 0924003979
Tôi bị bệnh tiểu đường nên rất hay ăn rau và ăn với số lượng lớn, nhưng nhà không có đất để trồng rau nên phải đi mua ngoài chợ nhiều khá tốn kém. Từ khi biết đến máy làm rau mầmtôi đã mua 2 cái về sử dụng, tôi thấy rất hài lòng về sản phẩm, vừa giúp tôi tiết kiệm hơn, ăn rau mầm tốt cho tôi hơn và quan trọng nhất là tôi cảm thấy rất an toàn vì rau tự mình làm ra.
Anh Hoàng Quốc Việt, PC1.5, Cư Xá A Nhà Máy điện Bà Rịa, Hương Giang, Bà Rịa Vũng Tàu
Dịch vụ giao hàng nhanh, tôi đặt mua máy mà sau 2 tiếng đã có người giao cho tôi, cảm giác rất hứng thú khi nhận được sản phẩm. Tôi thích ăn rau mầm vì nó có nhiều chất dinh dưỡng và an toàn, trước khi mua máy làm rau mầm của GV102 tôi cũng đã mua máy khử độc thực phẩm của TS Chung, tôi thấy rất yên tâm về chất lượng.
Chị Hương, Hà Nội
Tôi đã sử dụng sản phẩm thấy rất tốt phù hợp với nhu cầu hiện nay, hiệu quả sử dụng tốt, sản phẩm của viện vật lý kỹ thuật TS Chung GV102 sản xuất và nghiên cứu nên rất yên tâm.
Bác Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Tôi đã đặt mua sản phẩm GV102 và đã nhận được máy sau 2 ngày đặt hàng, sản phẩm được gói cẩn thận, cảm nhận khá dày dặn và chắc chắn, tôi chỉ không ứng chút về kiểu dáng hơi cứng.
Chị Anh, TP Hải Phòng
Khi mới mua máy tôi làm không đúng nên năng suất được ít, tôi có điện hỏi cty thì được hướng dẫn cách làm, từ đó tôi làm theo thì năng suất rất tốt, thời gian thu hoạch chỉ 2 – 3 hôm, tôi mua máy GV102 nên tôi có thể làm 2 loại rau mầm trong cùng 1 mẻ, rất thuận tiện.
Bác Vân, Phú Xuyên, Hà Nội - 01653386382

» «

Gửi bình luận