máy làm giá đỗ khuyến mại quốc khánh 2-9

máy làm giá đỗ khuyến mại quốc khánh 2-9


ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ KHUYẾN MẠI 2/9: 

THIẾT BỊ LÀM GIÁ ĐỖ SẠCH GV-102 CỦA TIẾN SĨ ĐỖ NGỌC CHUNG (ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI) LÀM GIÁ ĐỖ TỐT NHẤT HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM ĐÃ ĐƯỢC PHÁT TRÊN TRUYỀN HÌNH CẢ NƯỚC. CHỈ CẦN NGÂM NƯỚC NGÀY 3,4 LẦN, MỖI LẦN 20 PHÚT, SAU 3-5 NGÀY SẼ CÓ GIÁ ĐỖ ĂN. CÓ THỂ LÀM GIÁ ĐẬU ĐEN, ĐẬU TƯƠNG, CÁC LOẠI RAU MẦM KHÁC, MUỐI DƯA CÀ... 

-Không cần điện, vẫn tự động điều chỉnh được độ nén. Ai cũng có làm được giá đỗ ngon, sạch.

Thiết bị làm giá đỗ GV 102 Phiên bản 1: Từ 245k giảm xuống 200 ngàn. Tặng kèm 1 túi đỗ 2 lạng). Cách phân biệt: lò xo ngắn khoảng 6cm, bu lông và thanh ngang. Người làm tự nới lò xo từ ngày thứ 2 ít một.

THIẾT BỊ LÀM GIÁ ĐỖ GV 102 PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG 2 LÀM 1-3 KG GIÁ ĐỖ:MÁY LÀM GIÁ ĐỖ TỰ ĐỘNG

Máy làm giá đỗ phiên bản tự động gv102Máy làm giá đỗ phiên bản tự động gv102

Phân biệt phiên bản 2 với phiên bản 1: Lò xo dài khoảng 30cm, có 3 ống cút định hướng nằm trên thanh ngang, giá có thể tự động đẩy ống và lò xo lên. Người dùng không cần nới lò xo, chỉ cần ngâm nước ngày 3,4 lần, mỗi lần 20 phút. Vì đúng nhu cầu giá tự đội lên nên giá làm ngon hơn phiên bản 1.

PHIÊN BẢN CÔNG NGHIỆP LÀM TỪ 6-10KG GIÁ ĐỖ:

MÁY LÀM GIÁ ĐỖ CÔNG NGHIỆP

Máy làm giá đỗ đa năng phiên bản công nghiệpMáy làm giá đỗ phiên bản công nghiệp

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TOÀN QUỐC VỚI HY VỌNG MỖI NHÀ VIỆT NAM DÙNG SẢN PHẨM SẠCH CỦA NHÀ KHOA HỌC VIỆT NAM TRONG THỜI BUỔI LÚC NÀO RAU CỎ NGOÀI CHỢ CŨNG BỊ CHẤT KÍCH THÍCH.


Thiết bị nhỏ gọn, xinh xắn, cao khoảng 28cm, ngang 18cm, nặng hơn 1,2 kg, 4 cạnh hình vuông, mầu ghi sáng (mầu thích hợp tối ưu khi làm giá đỗ), được Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung nghiên cứu từng chi tiết, từ cách thoát nước đến khe rãnh của các nan so le nhau để đảm bảo che ánh sáng nhưng vẫn đủ độ thông thoáng cho sự phát triển của giá đỗ, nhựa PP nguyên sinh không hại cho sức khỏe, nút silicon trắng cũng nhập từ Nhật, inox không rỉ, nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.


By Admin @ on
Tagged: máy làm giá đỗ khuyến
» «

Gửi bình luận