ĂN TỎI ĐEN VÀO LÚC NÀO ?

ĂN TỎI ĐEN VÀO LÚC NÀO ?

Tỏi đen có tác dụng rất tốt hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, mỡ máu và huyết áp. Tuy nhiên, ăn tỏi đen vào lúc nào để đem lại hiệu quả tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Tỏi đen SUNKUN để tìm ra câu trả lời nhé!

Tỏi đen và công dụng của Tỏi đen SUNKUN

Tỏi đen là chế phẩm được lên men tự nhiên từ tỏi trắng trong điều kiện nhiệt độ và không khí tiêu chuẩn. Theo các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc và Nhật Bản, Tỏi đen có khả năng chống lại gốc tự do cao hơn tỏi trắng tới 20 lần. Do đó, Tỏi đen được các chuyên gia y tế khuyến cáo nên sử dụng để phòng và điều trị các bệnh lý mãn tính do gốc tự do gây ra.

an toi den, tỏi kim cương đông á

Tỏi đen SUNKUN là sản phẩm Tỏi đen được lên men từ giống tỏi cô đơn theo công nghệ Nhật Bản . Tỏi đen SUNKUN có vị ngọt thanh, thể chất mềm nhuận, thơm dịu, vô cùng hấp dẫn. Thông qua sự chuyển hóa các hợp chất tự nhiên, quá trình lên men làm gia tăng giá trị dinh dưỡng, hoạt tính chống oxy hóa cũng như nhiều tác dụng sinh học quý khác của dược liệu.

Xem thành phần phân tích của tỏi đen SUNKUN tại đây

Các hoạt chất S-allylcysteine ​​(SAC), Polyphenol, axit amin, ... trong tỏi đen SUNKUN mang đến cho người sử dụng nhiều tác dụng như: Kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn. Giảm cholesterol, giảm tiến trình xơ cứng động mạch, ổn định huyết áp. Tăng sức đề kháng với các yếu tố môi trường, thời tiết. Giúp bảo vệ tim mạch. Hạn chế quá trình lão hóa.

Ăn Tỏi đen vào lúc nào?

Tuy nhiên, do Tỏi đen có vị ngọt, dễ ăn như kẹo dẻo và ô mai nên có rất nhiều người “nghiện” ăn Tỏi đen nhưng lại không nắm rõ nên ăn tỏi đen vào lúc nào? Có thể ăn tỏi đen theo những cách nào? Liều lượng phù hợp?

Tỏi đen có cách sử dụng rất đơn giản, bạn có thể:

1 - Ăn Tỏi đen trực tiếp: Bạn chỉ cần bóc sạch lớp vỏ ngoài và ăn tỏi đen mà không cần qua chế biến. Đây là cách sử dụng đơn giản nhất, và bạn sẽ cảm nhận thấy ngay hương vị thơm ngon và ngòn ngọt của Tỏi đen. Vậy, bạn nên ăn tỏi đen vào lúc nào? Bạn có thể ăn tỏi đen trước hoặc sau bữa ăn. Thời điểm lý tưởng nhất để mang lại hiệu quả sức khỏe như sau: bạn nên ăn Tỏi đen trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn một tiếng. Mỗi ngày bạn nên ăn từ 1 – 2 củ Tỏi đen sẽ đem lại hiệu quả tốt cho việc bảo vệ sức khỏe.

2- Chế biến cùng các món ăn. Nếu bạn muốn thay đổi cách ăn tỏi đen theo một hướng khác, bạn có thể sử dụng tỏi đen trong ẩm thực. Một số món ăn bạn có thể kết hợp với tỏi đen như: Mỳ Ý Tỏi đen, Ba ba nấu rượu vang Tỏi đen… Tuy nhiên, đây là cách ăn tỏi đen “phức tạp” hơn một chút.