VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN ANPA

CƠ CHẾ CỘNG TÁC VIÊN

Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian, bạn muốn bán hàng, muốn kinh doanh online để kiếm thêm thu thập nhưng không có nhiều vốn hoặc không biết phải bắt đầu hay đầu tư vào đâu mới hiệu quả. Hãy trở thành cộng tác viên online của công ty chúng tôi để hưởng mức chiết khấu hấp dẫn tăng thêm thu nhập mỗi tháng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

VỊ TRÍ CỘNG TÁC VIÊN: Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề, ưu tiên cho các cộng tác viên có đam mê yêu thích kinh doanh MỸ PHẨM, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG. TÍNH CHẤT CÔNG VIỆC: Bạn chỉ cần bán sản phẩm bằng cách chia sẻ hình ảnh sản phẩm, gửi đường Link giới thiệu sản phẩm lên Blog, Facebook, Website rao vặt, Diễn đàn,... theo các cách sáng tạo riêng. Ví dụ: giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, đồng nghiệp, đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn.

Nếu bạn có facebook, đây là một lợi thế cho một CTV online vì Facebook đang là môi trường kinh doanh rất được ưa chuộng.Lưu ý: các bạn đăng bán theo giá CỦA SHOP niêm yết để tránh trường hợp bán phá giá làm ảnh hưởng đến các bạn khác

Hãy gọi ngay 0948908822. ( Phụ trách phát triển sản phẩm) BẠN SẼ CÓ CHÍNH SÁCH GIÁ SỈ CỰC KỲ HẤP DẪN.Chúng tôi có nguồn hàng ổn định, chất lượng và chính hãng từ các nước : Úc, Mỹ, Nhật, Hàn quốc, Nga, Việt Nam.Đến với https://www.anpa.com.vn để được giá và chiết khấu cao nhất cho các sản phẩm bạn muốn kinh doanh.Hiện chúng tôi đang cần mở rộng đến các tỉnh và thành phố trong cả nước.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên giao dịch: ANPA CO.,LTD

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên

Mã số thuế: 0106802204

Địa chỉ: Số 1, ngõ 357 đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Đại diện pháp luật: Trần Thị Thu Phương

Ngày cấp giấy phép: 26/03/2015

Ngày hoạt động: 25/03/2015 (Đã hoạt động 8 năm)

Điện thoại: 0948908822

Trạng thái: Đang hoạt động